Bệnh tiểu buốt do đâu - Chữa tiểu buốt ở đâu hiệu quả nhất ?

Bệnh tiểu buốt do đâu – Chữa tiểu buốt ở đâu hiệu quả nhất ?

429 Lượt xem

Hiện tượng tiểu buốt gặp khá phổ biến ở nam giới, chứng bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày cũng như trọng công việc. Nguyên nhân tiểu buốt do đâu, và chữa trị chứng bệnh này tốt nhất ở đâu tại Hà Nội hiện nay ?

Nguyên do tiểu buốt ở nam giới

Tiểu buốt là chứng bệnh gì ?

Hiện tượng tiểu buốt ở nam giới là dấu hiệu của một số vấn đề ở thận, bàng quang, niệu đạo,… Thông thường thì tiểu buốt thường đi kèm với các triệu chứng khác như tiểu rắt, tiểu khó,..thận chí là tiểu ra máu.

Một số nguyên nhân điển hình

  • Do hiện tượng bí tiểu: Khi nam giới bị tiểu bị tiểu thì sẽ dẫn đến tình trạng căng đầy bàng quang, cảm giác bị tức ở bụng. Khi đi tiểu, người bệnh phải cố gắng rặn mới ra được vài giọt, nguyên nhân gây ra hiện tượng này do chấn thương cột sống, sỏi niệu đạo hoặc u tuyến tiền liệt chèn ép.
  • Do viêm bàng quang: Khi bàng quang bị viêm nhiễm gây ra cảm giác đau buốt, đi tiểu không hết nước, buồn tiểu liên tục và vùng xương mu đau. Các tổn thương có thể lây lan lên thận, dẫn đến viêm nhiễm.

Nguyên nhân tiểu buốt

  • Do viêm tuyến tiền liệt: Đây là bệnh thường gặp ở phái mạnh ở độ tuổi trung niên và có hoạt động của tình dục. Cùng với đó thì phì đại tuyến tiền liệt cũng gây ra cảm giác đau buốt khi đi tiểu. Khi niệu đạo bị chèn ép trong thời gian dài bởi u
  • Do bệnh lậu: Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lậu cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chứng bệnh tiểu buốt. Một trong các triệu chứng chủ yếu của bệnh lậu là đi tiểu buốt, tiểu có mủ, cảm giác đau nhức ở bao quy đầu,..

Trên là những kiến thức hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Bên cạnh những nguyên nhân trên còn khá nhiều các nguyên nhân khác mà chúng tôi cần phải khám chữa mới có thể đưa ra chuẩn đoán tốt nhất. Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc nào về bệnh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội,

 

Nguồn: Phòng Khám An Khang

 

Bài viết liên quan: Tìm hiểu về chứng bệnh tiểu buốt ở nam giới