Bị yếu sinh lý phải làm sao?

Bị yếu sinh lý phải làm sao?

56 Lượt xem

Bị yếu sinh lý phải làm sao? Là thắc mắc của nhiều nam gới khi gặp phải chứng bệnh này. Để biết những điều mình cần làm khi mắc chứng yếu sinh lý, nam giới hãy theo dõi những thông tin được bác sĩ nam khoa của Phòng khám An Khang chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bị yếu sinh lý phải làm sao?

Khi bị yếu sinh lý, nam giới nên thực hiện theo những điều dưới đây.

1. Đến gặp bác sĩ chuyên khoa

Khi tình trạng yếu sinh lý kéo dài và không có dấu hiệu được khắc phục, nam giới nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để được tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh cũng như xem xét mức độ nặng nhẹ của bệnh. Căn cứ vào kết quả thăm khám bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bạn nên xem: Nguyên nhân nam giới yếu sinh lý

2. Tuân thủ điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

Để đạt hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất cũng như nhanh chóng khắc phục tình trạng yếu sinh lý, người bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ điều trị.

Bị yếu sinh lý phải làm sao?

Nam giới nên đi khám ngay khi có dấu hiệu yếu sinh lý

3. Tạo cho mình tâm lý thoải mái

Đây cũng là một trong những biện pháp chữa trị chứng yếu sinh lý hiệu quả. Người bệnh không nên quá lo lắng, sợ hãi  mà hãy giữ tâm trạng vui vẻ, tâm lý thoải mái, nếu có khúc mắc tâm lý thì hãy chia sẻ với bác sĩ hoặc bạn tình, vợ để được giải tỏa. Tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát khả năng tình dục và đưa mọi việc trở về đúng quỹ đạo.

Bạn nên xem: Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

4. Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để xây dựng cho mình một chế độ ăn uống khoa học vừa có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể vừa bổ sung được những thực phẩm tốt cho chức năng sinh lý. Chẳng hạn như hàu, ngao, tôm, cua hay cá, gan lợn, thịt bò,…

Điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp, sắp xếp thời gian làm việc, học tập và nghỉ ngơi một cách hợp lý, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa trị bệnh nhanh đạt hiệu quả.

Bị yếu sinh lý phải làm sao?

Nên ăn những thực phẩm tốt cho chức năng sinh ý khi bị yếu sinh lý

5. Tránh xa các chất kích thích có hại

Bia, rượu, thuốc lá,…là những chất kích thích vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vừa là một trong những yếu tố có thể gây yếu sinh lý cho nam giới. Vì vậy, khi bị yếu sinh lý, tốt nhất nam giới nên tránh xa những chất có hại này.

Chú ý những điều kể trên kết hợp với việc tiến hành điều trị theo biện pháp mà bác sĩ hướng dẫn sẽ giúp nam giới nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh, khắc phục những vấn đề mà bệnh gây ra. Phòng khám An Khang hiện là một trong những phòng khám chữa yếu sinh lý có chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Nam giới bị yếu sinh lý và có nhu cầu điều trị bệnh tại phòng khám hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài liên hệ (024) 33.896.999.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có  thể bạn quan tâm: Chữa bệnh yếu sinh lý như thế nào?