Biện pháp chữa rối loạn cương dương

Biện pháp chữa rối loạn cương dương

178 Lượt xem

Chữa rối loạn cương dương cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa người bệnh và bác sĩ. Thêm vào đó, mọi người cũng nên lựa chọn cho mình những địa chỉ chữa bệnh và phương pháp chữa phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí chữa trị bệnh.

chua-roi-loan-cuong-duong

Biện pháp chữa rối loạn cương dương nào hiệu quả nhất?

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương

  • Dùng thuốc

Thuốc chữa rối loạn cương dương cần được dùng dưới dạng uống, tiêm hoặc đặt vào trong dương vật của nam giới. Chúng có tác dụng trực tiếp lên dương vật, hỗ trợ sự cương cứng của dương vật, kéo dài sự cương cứng.

Tất cả những loại thuốc chữa rối loạn cương dương cần được dùng dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà tự điều trị hoặc lạm dụng thuốc bởi điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm.

Nên xem: Triệu chứng rối loạn cương dương

  • Chữa bệnh bằng việc sử dụng hormone thay thế

Áp dụng cho các trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt nội tiết tố. Hoóc môn sẽ được đưa vào cơ thể nam giới theo đường tiêm hoặc uống để làm tăng mức độ cương cứng của dương vật. Tuy nhiên biện pháp chữa bệnh này có thể gây ảnh hưởng, ức chế quá tình dinh tinh.

  • Chữa rối loạn cương dương thông qua sử dụng thiết bị chân không

Khi quan hệ tình dục dương vật của bạn sẽ được một ống nhựa quấn quanh và được hút hết khí bằng dụng cụ y khoa để tạo môi trường chân không. Môi trường này sẽ hút máu đến dương vật khiến cho dương vật cương cứng một cách hiệu quả. Sau đó người bệnh sẽ dùng một sợi dâu quấn quanh gốc dương vật để duy trì sự cương cứng này, thực hiện quan hệ tình dục bình thường.

Nên xem thêm: Nguyên nhân bị rối loạn cương dương

chua-roi-loan-cuong-duong-1

Bổ sung hoóc môn để chữa rối loạn cương dương hiệu quả

  • Phẫu thuật dương vật để chữa rối loạn cương dương

Phẫu thuật dương vật để cho dụng cụ hỗ trợ có chứ nước muối sinh lý và bên trong dương vật. Khi có quan hệ tình dục, nước muối sẽ được bơm đầy tạo sự cương cứng cho dương vật, giúp nam giới duy trì quan hệ được lâu hơn.

Bạn nên quan tâm: Khám rối loạn cương dương cần thiết như thế nào

  • Chữa rối loạn dương dương bằng liệu pháp tâm lý

Việc thay đổi tâm lý sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình chữa rối loạn cương dương. Nam giới bị bệnh cần có tâm lý thoải mái, tự tinh, tránh cẳng thẳng khi thực hiện quan hệ tình dục. Hãy nghỉ ngơi hợp lý để có thể thư giãn tinh thần, nâng cao hiệu quả chữa trị bệnh…

Trên đây là một số biện pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả hiện nay đang dược Phòng khám An Khang áp dụng thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người hãy gọi điện đến số (024) 33.896.999, các bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng đưa ra cho bạn những giải đáp chính xác nhất.

Nguồn: Phòng khám nam khoa