Các biẻu hiện của bệnh viêm bao quy đầu ?

Các biẻu hiện của bệnh viêm bao quy đầu ?

385 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới, nguyên nhân một phần lớn là do viêm đường tiết niệu. Vậy đường tiết niệu có liên quan như thế nào đến việc viêm bao quy đầu ?

Tìm hiểu về bệnh viêm bao quy đầu

Nên xem: Các bệnh lý về đường tiết niệu

Tổng quan về bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một bệnh lý mà nam giới đang quan tâm hiện nay, nguyên nhân chủ yếu là do hẹp hoặc dài bao quy đầu. Nhưng bạn có biết rằng viêm đường tiết niệu cũng là một nguyên nhân chính ảnh hưởng tới dương vật và la một tác nhân gây lên nhưng bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh viêm bao quy đầu ?

Mặc dù là bệnh viêm bao quy đầu là bệnh mà nam giới thường gặp phải. Tuy nhiên không mấy ai hiểu rõ được về chứng bện này. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh ngày một tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức quý báo để có thể rút ra kinh nghiệm phòng bệnh.

 

Các triệu chứng của bệnh viem bao quy đầu

Viêm bao quy đầu có thể nhầm khiến bệnh nhân nhầm lẫn với các bệnh lý khác như herpes sinh dục, sùi mào gà,.. Các triệu chứng chủ yếu của bệnh là:

  • Bao quy đầu sưng tấy đỏ kèm với cảm giác đâu rát khó chịu
  • Xuất hiện các mụn đỏ ở đầu dương vật, rãnh quy đầu và nhiều những vị trí khác trên dương vật
  • Chảy dịch có mùi khó chịu, viêm loét
Cách chữa tăng sinh tuyến tiền liệt hiệu quả

Bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào

Như đã nói bên trên, thì bệnh viêm bao quy đầu nếu bạn không có phương pháp khám chữa kịp thời, rất có thể bệnh sẽ có những tiến triển xấu.

  • Gây chứng xuất tinh sớm ở nam giới: Khi nam giới bị viêm bao quy đầu sẽ khiến dây thần kinh nhạy cảm hơn, nên sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Kéo theo các bệnh viêm nhiễm như: viêm đường tiết niệu, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh,..
  • Ảnh hưởng tới khả năng sinh lý: Đối với nam giới bị viêm bao quy đầu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới việc sinh hoạt sinh ly, việc quan hệ tình dục.

Bên trên là những kiến thức cần thiết để các bạn có thể chắt lọc và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất cho mình để có thể phòng tránh được chứng bệnh này.

Nguồn: Phòng Khám An Khang