Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

100 Lượt xem

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám An Khang thì cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả là dựa vào nguồn gốc gây bệnh và tình trạng bệnh của mỗi người để áp dụng biện pháp chữa trị sao cho phù hợp. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, nam giới hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Đối với bệnh yếu sinh lý thì không chỉ một mà có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới gặp phải tình trạng này chẳng hạn vấn đề bất ổn về tâm lý, hậu quả của việc lạm dụng một số thuốc điều trị trong thời gian dài, vấn đề tuổi tác hay tác động của các bệnh lý mà nam giới không may gặp phải. Yếu sinh lý chữa trị không phải là khó điều quan trọng là áp dụng đúng biện pháp chữa trị.

Bạn nên xem: Yếu sinh lý và những điều cần biết

1. Liệu pháp tâm lý

Sau khi tìm hiểu sâu về vấn đề tâm lý của người bệnh, xác định được căn nguyên những rối loạn trong tiềm thức tâm lý của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tâm lý giúp người bệnh loại bỏ những rắc rối về mặt tâm lý và tăng cường sự tự tin của người bệnh, từ từ khắc phục chứng yếu sinh lý.

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới bằng liệu pháp tâm lý

2. Chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc

Một số trường hợp có thể sử dụng thuốc điều trị như một số loại thuốc có tác dụng điều chỉnh sinh lý, tăng cường chức năng trực tuyến sinh dục và tế bào biểu mô ở động mạch. Từ đó, tăng lượng máu lưu thông, cải thiện tình trạng cương dương, giúp nam giới cải thiện chức năng tình dục của mình. Việc sử dụng thuốc điều trị cần tuân theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh không nên tự ý mua và dùng thuốc trên thị trường, tránh những hậu quả xấu xảy ra.

Bạn nên xem: Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

3. Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

Những trường hợp nam giới mắc chứng yếu sinh lý do mắc các bệnh về thận, gan thì cần xem xét mức độ nặng nhẹ của bệnh, nếu bệnh nặng thì cần có sự can thiệp của các biện pháp ngoại khoa để chữa trị. Khi các bệnh này được điều trị khỏi thì chứng yếu sinh lý cũng được phắc phục.

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc

Một số lưu ý khi chữa trị yếu sinh lý

– Người bệnh cần tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách ăn đủ chất, đặc biệt chú ý bổ sung vitamin E, thực phẩm giàu kẽm cho cơ thể.

– Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để duy trì cơ thể cường tráng, tăng cường khả năng tình dục, cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

– Tránh xa thuốc lá, rượu và các chất kích thích có hại khác.

– Không nên đặt bản thân vào môi trường làm việc căng thẳng, áp lực quá mức, hãy tập thói quen chia sẻ những vấn đề cũng như cảm xúc của mình với người thân để giải tỏa các vấn đề gặp phải, tránh gây áp lực về tâm lý cho bản thân.

Bạn nên xem: Bị yếu sinh lý phải làm sao?

Trên đây là những thông tin về cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả. Nam giới đang bị yếu sinh lý và có nhu cầu được thăm khám, điều trị khỏi bệnh, hãy đến Phòng khám An Khang tại địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Nguồn: Phòng khám An Khang