Cắt bao quy đầu để làm gì ? - Phòng Khám An Khang

Cắt bao quy đầu để làm gì ? – Phòng Khám An Khang

63 Lượt xem

Bao quy đầu là phần da bọc lấy dương vật, nhiệm vụ là để bảo về dương vật khỏi các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, sự cọ sát của quần,.. Bao quy đầu là một phần quan trọng có tầm ảnh hương lớn nhất đến sự phát triển của dương vật. Nhưng khi bạn đến tuổi dạy thì hoặc trưởng thành thì bao quy đầu sữ tự tụt xuống, để dương vật có thể sử dụng được các tác dụng của nó một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là như thế nào ?

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ phần da dư thừa ở dương vật, giúp đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển hay quan hệ tình dục một cách bình thường.

Tình trạng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu hiện nay ở nam giới khá phổ biến, các chứng bệnh này làm cản trở việc vệ sinh dương vật, hay trong việc quan hệ tình dục. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nam giới.

Cắt bao quy đầu để làm gì

Các bắc sĩ nam khoa tại Phòng Khám An Khang cho biết, cắt bao quy đầu là một việc cần thiết đối với các bạn nam bị chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Việc thực hiện tiểu phẫu này sẽ mang đến cho người bệnh được nhiều lợi ích như:

  • Kéo dài thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ tình dục khá quan trọng trong hạnh phúc gia đình hay làm thỏa mãn được ham muốn của chính mình hay bạn tình.
  • Vệ sinh “cậu nhỏ”: Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không còn trùm kín lấy dương vật, khiến cho việc vệ sinh dương vật được dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Hạn chế nguy cơ các bệnh viêm nhiễm: Khi đầu dương vậ bị che kín thì đương nhiên việc vệ sinh sẽ khó khăn, như thế sẽ để lại những cặn, bựa sinh dục,..làm vi khuẩn có cơ hội phát triển gây nên những chứng bệnh nguy hiểm.
  • Giảm nguy cơ vô sinh: Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Bạn quan tâm có thể xem thêm chi phí cắt bao quy đầu TẠI ĐÂY

 

Nguồn: Phòng Khám An Khang