Chữa tiểu buốt thế nào hiệu quả - Phòng Khám An Khang

Chữa tiểu buốt thế nào hiệu quả – Phòng Khám An Khang

102 Lượt xem

Tiểu buốt là hiện tượng mà hiện tượng mà ai cũng có thể gặp, vậy nên chữa tiểu buốt thế nào là một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

>> Click ngay nếu bạn bị tiểu buốt

Tiểu buốt – Cách chữa trị hiệu quả tại nhà

Tiểu buốt là hiện tượng thường gặp ở cả nam và nữ, cách nào đơn giản để có thể thực hiện chữa trị và mang lại hiệu quả. Thông thường thì những cách chữa tại nhà sẽ được quan tâm nhiều hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp chữa trị tiểu buốt hiệu quả nhất có thế.

Chữa tiểu buốt tại nhà

Theo các bác sỹ từ Phòng Khám An Khang, tiểu buốt là hiện tượng có liên quan đến đườn tiết niệu, có thể gặp ở nhiều người, thận chí là ở trẻ nhỏ. Vậy nên, ai cũng mong sở hữu cho mình một phương pháp chữa trị hiệu quả.

Và những cách đó có sẽ có thể hiệu quả với người này, nhưng cũng có thể không hiệu quả với người kia. Chúng tôi xin nhắc lại, đây là những phương pháp có thể nói là hiệu quả nhất để các bạn có thể chữa trị tại nhà ( có thể không hiệu quả lắm).

  • Bí xanhĐây là cách chữa tiểu buốt hiệu quả mà đơn giản nhất ai cũng có thể cũng có thể thực hiện, vì chỉ cần lấy miếng bí xanh rồi say lọc lấy nước uống, còn với người nào không uống được thì có thế luộc lên rồi ăn cả cái lẫn nước.
  • Bèo cáiĐây là cách được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và an toàn của nó, lấy một nắm to bèo cái bỏ sạch rễ, cùng với 1 nắm lá thài lài, 1 nắm rễ gianh, 1 nắm lá mã đề. Tất cả xào lên vàng rồi đổ úp xuống đất đã quét sạch, đợi cho nguội lấy 1 nắm to cho vào ấm để sắc uống lúc nào gần nguội.
  • Nên ăn nhiều cam, chanh và canh đậu xanh, trứng gà…đó là những thực phẩm có tác dụng giải nhiệt rất tốt, có thể cải thiện phần nào tình trạng tiểu buốt.
  • Lấy khoảng 20 cái lớp da màu vàng ở trong mề gà, đem tất cả rang cháy rồi tán sao cho mịn, sau đó chia làm 4 lần uống, để nâng cao hiệu quả, có thể kết hợp với bèo cái hay thài lài, rễ giang, mã đề.

Lời khuyên

Bên trên là một số phương pháp chữa trị tiểu buốt hiệu quả tại nhà, nhưng tất cả chúng ta đều biết không phải chỉ có thế thôi mà khỏi được chứng bệnh gây khó chịu này. Những phương pháp trên tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiệu quả, có người hợp có người không hợp. Để được điều trị chứng bệnh này một cách tốt nhất chúng tôi khuyên các bạn, nhất là các đấng mày râu, cần đi tới ngay các cơ sở y tế nam khoa để được các bác sĩ khám, chuẩn đoán bệnh và có phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Tránh tình trạng để bệnh lâu ngày sẽ gây biến chứng xấu.

Khám tiểu rắt ở đâu Hà Nội

Phòng Khám An Khang

Để có được một phương pháp điều trị tiểu buốt hiệu quả nhất có thế các bạn đọc nên đến với chúng tôi – Phòng Khám An Khang địa chỉ tại 96 – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Các bạn còn thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoạt 04 33555999 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hiệu quả và miễn phí.

phòng khám An Khang