Chữa trị tinh trùng chết

Chữa trị tinh trùng chết

96 Lượt xem

Tinh trùng chết là tinh trùng không có khả năng sống sót trong tinh dịch. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Tinh trùng chết có thể chữa trị không và phương pháp chữa trị thế nào? Thông tin bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho vẫn đề này.

Nên xem: Điều trị tinh trùng chết

Nguyên nhân tinh trùng chết

Tinh trùng chết ảnh hưởng của các sản phẩm hóa học, các bức xạ điện từ, sử dụng bia rượu các chất kích thích, mặc quần quá chật, tập thể dục quá sức, sử dụng sản phẩm có chất bảo quản, tắm nước quá nóng làm tăng nhiệt độ bìu, làm việc trong môi tường hóa chất độc hại. tất cả các nguyên nhân này khiến tinh trùng yếu hoặc bị chết.

Chữa trị tinh trùng yếu

chua-tri-tinh-trung-chet1

Sử dung máy tính là một trong những nguyên nhân gây tinh trùng chết cao

Bổ sung hormone

Rối  loạn nội tiết tố được xác định là nguyên nhân làm tinh trùng chết,khi đó nội tiết tố sẽ được điều chỉnh để trở lại trạng thái cân bằng. Thông thường, việc điều trị tinh trùng chết sẽ được chữa khỏi trong thời gian 3-5 tháng với phương pháp điều trị tinh trùng chết nội tiết tố này.

Nên xem: Dấu hiệu tinh trùng bị chết

Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

Một số chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng, giúp chất lượng và số lượng tinh trùng được cải thiện tốt hơn. Nam giới nên bổ sung các chất vitamin, kẽm, magie bằng cách ăn nhiều hải sản, thịt bò, các loại rau củ quả

Chữa trị bằng vật lý trị liệu

Chữa trị bằng vật lý trị liệu bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Có thể kết hợp vật lý trị liệu với dùng thuốc để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

chua-tri-tinh-trung-chet

Hình ảnh minh họa

Chữa trị bằng thủ thuật

Thủ thuật là phương pháp được sử dụng để chữa trị tinh trùng yếu trong các trường hợp chữa trị nội khoa không có hiệu quả. Thường được áp dụng cho các trường hợp có ống dẫn tinh và cơ quan sinh dục bị dị tật hoặc các trường hợp có khối u nội tiết.

Loại bỏ các nhân tố làm tinh trùng chết

Đây là cách chữa trị bệnh từ nguyên nhân, ngăn chặn những điều kiện có thể làm bệnh phát triển. Theo đó, nam giới không nên tắm bằng nước quá nóng,không  ngồi gần máy laptop quá nhiều, tránh làm việc với môi trường hóa chất độc hại, các chất phóng xạ; Hạn chế các đồ uống có cồn, không sử dụng những thứ có chất nicotine như thuốc lá, ma túy..

Nên xem: Nguyên nhân tinh trùng chết

Đây là một số phương pháp được áp dụng để chữa trị tinh trùng chết hiệu quản nhất hiện nay. Khi có bất cứ vẫn đề gì về bệnh tinh trùng chết bạn hãy gọi điện đến số điện thoại (024) 33.896.999 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Nguồn: Phòng khám An Khang