Chữa trị viêm niệu đạo

Chữa trị viêm niệu đạo

90 Lượt xem

Viêm niệu đạo là tình trạng người bệnh bị viêm nhiễm đường tiết niệu, ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, người bệnh không nên chủ quan trước căn bệnh nguy hiểm này. Cần chữa trị viêm niệu đạo càng sớm càng tốt ngay sau khi phát hiện dấu hiệu bệnh.

Xác định nguyên nhân gây bệnh

Bệnh chỉ được điều trị hiệu quả khi tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh:

– Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới chủ yếu do hai loại vi khuẩn chlamydia và mycoplasma gây nên. Hai loại vi khuẩn này rất nhạy cảm với kháng sinh nên trong quá trình điều trị bằng thuốc người bệnh cần phải kiên nhẫn trong thời gian dài.

– Sau khi được thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh để lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp thì cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, tránh bỏ thuốc giữa chừng và tuyệt đối không tự ý mua thuốc.

chua-tri-viem-nieu-dao

Cần điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ

Chữa trị viêm niêm đạo bằng thuốc

Thông thường thì việc điều trị viêm niệu đạo ở nam giới sẽ sử dụng thuốc kháng sinh:

Chỉ sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê, tuyệt đối tuân thủ liều lượng, hướng dẫn, quy định sử dụng thuốc. Không tự ý mua thuốc về uống, không bỏ thuốc giữa chừng, cần phải kiên nhẫn khi sử dụng thuốc. Không lạm dụng nhiều loại thuốc trong cùng một thời gian điều trị có thể gây ra phản ứng xấu. Tuyệt đối tuân thủ các  liệu pháp điều trị viêm niệu đạo của bác sĩ để có thể điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

chua-tri-viem-nieu-dao

Cần kết hợp điều trị cùng với bạn tình

Chữa trị viêm niệu đạo cùng với bạn tình

– Một số bệnh nhân nam mắc viêm niệu đạo do quan hệ tình dục không an toàn thì cần phải chữa trị kết hợp với bạn tình của mình. Bởi quan hệ tình dục sẽ khiến cho tình trạng bệnh phát triển và lây nhiễm nhanh nhất. Nếu một trong hai không được chữa trị dứt điểm thì sẽ có nguy cơ tái phát bệnh nặng hơn so với trước.

– Việ chữa trị viêm niệu đạo ở nam giới là điều vô cùng cần thiết, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm, có thể gây biến chứng cho người bệnh, thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh ở nam.

Trên đây là một số thông tin về cách chữa trị viêm niệu đạo ở nam giới mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị thì hãy đến với phòng khám An Khang – 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng (024) 33.896.999 để được tư vấn và thăm khám.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Nên xem: