Cùng tìm hiểu tiểu rắt là gì - Phòng Khám An Khang

Cùng tìm hiểu tiểu rắt là gì – Phòng Khám An Khang

157 Lượt xem

Có lẽ tất cả mọi người đều biết về chứng bệnh tiểu rắt, nhưng có lẽ các bạn không biết nhiều về nguyên nhân, cũng như là sự nguy hiểm của chứng bệnh này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tiểu rắt là gì nhé.

Tiểu rắt là gì

Tiểu rắt là một trong những chứng bệnh ảnh hưởng không hề nhé đến cuộc sông, công việc của người bệnh. Tiểu rắt sẽ làm cho người bệnh đi tiểu cả ngày lẫn đêm. Số lần tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu lại ít, khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chụi

Bình thường, bàng quang cần chứa đủ lượng nước thì mới bắt đầu co bóp phát tín hiệu mở cơ thắt để đưa nước tiểu ra. Tuy nhiên, khi bộ phận liên quan đến hệ thống tiết niệu bị tổn thương sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng hệ bài tiết.

Tiểu rắt là gì

Người bình thường thì mỗi ngày đi tiểu từ 5 đến 6 lần. Còn ở những người mắc chứng bệnh tiểu rắt số lần đi tiểu nhiều có thể lên đến 10 lần/ngày. Khi bị tiểu rắt người bệnh sẽ thấy mót tiểu dột ngội không thể trì hoãn được việc đi tiểu của mình.

Các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến tiểu rắt

Viêm bàng quang

Bàng quang, niệu đạo là các bộ phận liên quan trực tiếp đến sự bài tiết của cơ thể. Khi hệ thống này có vấn đề thì triệu chứng diernd hình là tiểu rắt. Bên cạnh đo, nếu bị viêm bàng quang thì người bệnh sẽ có thêm những triệu chứng như: tiểu rắt, tiểu buốt,..

Ung thư bàng quang

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu rắt. Trường hợp mắc bệnh này rất nguy hiểm, người bệnh thường có triệu chứng tiểu ra máu, đái buốt và hiện tượng tiểu rắt.

Viêm tuyến tiền liệt

Khi bị viêm tuyến tiền liệt, biểu hiện sớm nhất của bệnh chính là tiểu rắt. Bệnh chỉ gặp ở nam giới, hình thành do tuổi tác hoặc vấn đề nhiễm khuẩn. Bệnh cần được khám chữa kịp thời để có phương pháp trị liệu hiệu quả.

Tiểu rắt khám chữa ở đâu

Chúng tôi mong rằng qua bài viết trên cũng phần nào giúp các bạn hiểu được thêm về các triệu chứng, nguyên nhân cũng như sự nguy hiểm của chứng bẹnh tiểu buốt

Khám chữa tiểu rắt

Phòng Khám An Khang tự hào là những phòng khám chữa các bệnh lý nam khoa tốt hàng đầu Hà Nội. Các bạn nam bị tiểu rắt, hãy gạt bỏ đi sự tự ti, xấu hổ, và đến với chúng tôi. Vì một xã hội có một sức khỏe tốt, chúng tôi luôn luôn sẵ sàng chữa trị các chứng bệnh khó chịu nhất nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, các bạn hãy yên tâm khi đến khám chữa tại An Khang.