Nam giới dài bao quy đầu có bị sao không

Dài bao quy đầu có bị sao không

135 Lượt xem

Dài bao quy đầu có bị sao không hay những tác hại của dài bao quy đầu là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám An Khang giúp nam giới hiểu rõ vấn đề này.

dai-bao-quy-dau-co-bi-sao-khong

Dài bao quy đầu là một bệnh nam khoa nguy hiểm

Nam giới dài bao quy đầu có bị sao không?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật. Chức năng chủ yếu của bao quy đầu là che phủ và bảo vệ phần quy đầu vốn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, khi bao quy đầu bị dài có thể gây nên nhiều tác hại khó lường, cụ thể là:

  • Kìm hãm sự phát triển của dương vật

Dài bao quy đầu khiến cho dương vật bị chít hẹp, không thể phát triển bình thường giống như những nam giới khác.

Nên xem: Dài bao quy đầu có cần cắt không

  • Khiến nam giới có thể mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục

Bao quy đầu dài mà không được cắt bao quy đầu khiến cho các vi khuẩn tồn tại ở dưới da bao quy đầu xâm nhập tấn công gây ra viêm nhiễm các bộ phận của cơ quan sinh dục. Các vi khuẩn này còn lây ngược dòng vào trong gây viêm đường tiết niệu hay viêm tuyến tiền liệt thậm chí có thể gây viêm ống dẫn tinh,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

dai-bao-quy-dau-co-bi-sao-khong-1

Dài bao quy đầu khiến nam giới dễ bị viêm nhiễm đường sinh dục

  • Làm giảm khoái cảm tình dục

Kích thước của dương vật giảm đáng kể, thậm chí là bị lệch hoặc bị cong làm cho nam giới mất tự tin. Ngoài ra, dương vật bé cũng làm giảm khoái cảm tình dục cho nam giới.

  • Xuất tinh sớm

Bao quy đầu dài khiến cho dương vật khó lộ ra ngoài nên dễ bị mẫn cảm và kích ứng. Khi quan hệ nam giới sẽ dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí là còn có thể gây vô sinh.

Nên xem thêm: Quy trình cắt bao quy đầu

  • Ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận

Nam giới dài bao quy đầu dễ mắc bệnh viêm đường tiết niệu làm ảnh hưởng đến việc tiểu tiện của nam giới và ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận. Tình trạng này nếu để lâu thận sẽ bị tổn thương và gây ra suy thận.

  • Gây ung thư dương vật

Có rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu mà không tiến hành cắt bao quy đầu dẫn đến bị ung thư dương vật khiến phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật và không có khả năng sinh sản.

Bác sĩ Phòng khám An Khang vừa giải đáp giúp nam giới vấn đề dài bao quy đầu có bị sao không? Để ngăn chặn những tác hại nói trên nam giới nên chủ động điều trị dài bao quy đầu ở cơ sở chuyên nam khoa càng sớm càng tốt.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có thể bạn quan tâm: Điều trị dài bao quy đầu như thế nào