Dấu hiệu tinh trùng bị chết

Dấu hiệu tinh trùng bị chết

492 Lượt xem

Tinh trùng chết là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Nhiều bạn nam khỏe mạnh, đời sống tình dục vẫn đảm bảo tốt nhưng lấy vợ mãi không thể có con được mà không hề biết mình bị sao. Đối với hiện tượng tinh trùng chết rất khó để chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường được bởi kích thước của tinh trùng là rất nhỏ. Để nhận biết dấu hiệu tinh trùng chết nam giới phải thực hiện một số xét nghiệm chuyên sâu hoặc phải thật để ý mới có thể phát hiện ở biểu hiện bên ngoài.

Nên xem: Điều trị tinh trùng chết

Dấu hiệu tinh trùng bị chết

  • Khi nam giới có hiện tượng tinh trùng chết sẽ thường xuyên xuất hiện di tinh, xuất tinh sớm và giảm ham muốn tình dục.
  • Bệnh tinh trùng chết ở nam giới thường hay đi kèm với một số bệnh viêm nhiễm ở các bộ phận như tiền liệt tuyến, mào tinh hoàn, túi tinh, dương vật… bệnh nhân có thể  cùng lúc vừa bị tinh trùng chết vừa bị xuất tinh sớm, liệt dương và mất ham muốn tình dục.
dau-hieu-tinh-trung-bi-chet

Giảm ham muốn tình dục là dấu hiệu của tinh trùng chết

  • Khi tiến hành kiểm tra xét nghiệm tinh dịch sẽ có kết quả tỉ lệ tinh trùng chết rất cao. Trên 50%
  • Xuất hiện tế bào mủ với những người có triệu chứng mắc bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.
  • Dấu hiệu tinh trùng chết thời kỳ đầu sẽ khiến nam giới cảm thấy yếu đi, chức năng sinh dục bất thường.

Nên xem: Nguyên nhân tinh trùng chết

  • Nam giới bị chứng tinh trùng chết khi quan hệ tình dục, không đủ sức, lao lực, mệt mỏi.

Tác hại của tinh trùng chết

Rối loạn các yếu tố: Tinh trùng chết sẽ làm cho người bệnh xuất hiện suy nhược bao tử, thiếu máu thúc đẩy tinh trùng , sau đó sẽ làm xuất hiện rối loạn yếu tố ở nam giới.

Phát triển thành không có tinh trùng: Mắc bệnh tinh trùng ít nếu như không điều trị kịp thời sẽ mất hiệu quả, sẽ ảnh hưởng đến việc sinh tinh của tinh hoàn từ đó sẽ phát triển thành không có tinh trùng làm mất khả năng sinh sản ở nam giới

dau-hieu-tinh-trung-bi-chet1

Tinh trùng chết có thể phát triển thành không có tinh trùng

Làm cho nam giới vô sinh: Qúa trình thụ tinh để tại ra thai bằng sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng. Khi bị tinh trùng chết sẽ ảnh hưởng đến sự kết hợp giữ tinh trùng và trứng, từ đó trực tiếp ảnh hưởng đến sinh dục, và hạn chết sự thụ thai của trứng có thể dẫn đến vô sinh.

Nên xem: Chữa trị tinh trùng chết

 Ảnh hửơng đến cuộc sống: Khi bị tinh trùng chết nam giới sẽ cảm thấy lo sợ, căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, thói quen sinh hoạt hay cả việc quan hệ tình dục dễ gây cáu gắt. Nếu tình tinh trùng chết dẫn đến không có khả năng thụ thai của người vợ sẽ dẫn đến mâu thuấn làm mất đi hạnh phúc gia đình.

Phòng khám An Khang 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa là phòng khám uy tín tại Hà Nội về khám và điều trị tinh trùng chết hiện nay. Khi có những thắc mắc hay cần tư vấn về tinh trùng chết bạn hãy gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 0433  896 999 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang