Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

70 Lượt xem

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám An Khang thì việc nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới càng sớm càng giúp người bệnh sớm khắc phục hiện tượng bất thường về chức năng sinh lý này, tránh những hậu quả xấu ảnh hưởng đến khả năng làm cha của mình. Dưới đây là những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý mà nam giới cần biết.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

– Mất khả năng kiểm soát sự cương cứng của cậu nhỏ ( rối loạn cương dương): những nam giới bị yếu sinh lý thường gặp phải triệu chứng điển hình này.  Đây là tình trạng cậu nhỏ cương cứng không đúng lúc, khi giao hợp cần cương cứng để đạt đến khoái cảm thì lại ỉu xìu hoặc cũng có thể không giữ được độ cương cứng cho đến khi cậu nhỏ được đưa âm đạo của bạn tình. Tuy nhiên, những lúc không cần cương cứng thì cậu nhỏ lại cương cứng bất thường như khi hội họp, làm việc,…

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

– Rối loạn xuất tinh: khi cuộc yêu gần đến thời điểm cao trào nhưng cậu nhỏ lại không thể xuất tinh như bình thường,  thậm chí một số trường hợp còn không thể xuất tinh được khi quan hệ làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

Bạn nên xem: Yếu sinh lý là gì?

– Ham muốn tình dục ngày càng suy giảm: một trong những dấu hiệu điển hình của nam giới bị yếu sinh lý là khi gần gũi bạn tình nhưng lại không có hứng thú làm chuyện ấy, hoặc xem chuyện ấy chỉ là nghĩa vụ cần phải thực hiện. Hiện tượng này có thể do các yếu tố như stress nặng, gặp cú sốc về tâm lý,….gây nên.

– Một số trường hợp lại không có cảm giác thỏa mãn sau khi xuất tinh khiến cuộc yêu kết thúc trong sự tiếc nuối của đôi bên và làm mất hứng thú trong những lần quan hệ tiếp theo.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Nam giới yếu sinh lý thường bị giảm ham muốn tình dục

– Nam giới yếu sinh lý còn có thể gặp phải triệu chứng đau khi giao hợp: khi dương vật cương cứng sẽ có cảm giác đau nhức khó chịu, đôi khi còn bị đau khi xuất tinh, tiểu buốt, cảm giác đau rát sau khi xuất tinh,…

Bạn nên xem: Nguyên nhân nam giới yếu sinh lý

– Ngoài ra, nam giới có thể nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý qua một số thay đổi trên cơ thể như rụng tóc, khứu giác kém, có nếp nhăn xuất hiện trên dái tai, ngủ ngáy thường xuyên ( trước đó không có hiện tượng này xảy ra).

Trên đây là những thông tin về dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới do các bác sĩ nam khoa của Phòng khám An Khang chia sẻ. Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp nam giới sớm nhận biết và có cách khắc phục tình trạng này kịp thời, tránh ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và khả năng sinh sản. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về chứng bệnh này, nam giới hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn của Phòng khám An Khang qua số điện thoại (024) 33.896.999.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có thể bạn quan tâm: Bị yếu sinh lý phải làm sao?