Điều trị dài bao quy đầu như thế nào

Cập nhật: 16/12/2015 15:28
Đánh giá

Điều trị dài bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu là một phương pháp mang lại hiệu quả rất cao. Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình điều trị.

dieu-tri-dai-bao-quy-dau-1

Nam giới bị dài bao quy đầu nên tiến hành điều trị sớm

CÁCH ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU

Nam giới có thể dễ dàng nhận biết biểu hiện dài bao quy đầu khi bước vào tuổi dậy thì. Thông thường, ở độ tuổi này kích thước dương vật lớn dần, da bao quy đầu sẽ bị co lại và đẩy dần ra phía sau khiến đầu dương vật được lộ rõ ra ngoài. Nếu bao da quy đầu vẫn che phủ đầu dương vật, che luôn cả ống niệu đạo thì nam giới đó đã bị dài bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám An Khang đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung trong đó có điều trị dài bao quy đầu nói riêng rất hiệu quả. Phòng khám đã áp dụng kỹ thuật xâm lẫn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để cắt đi phần bao da quy đầu bị thừa. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay được nhiều cơ sở áp dụng để cắt bao quy đầu cho những nam giới có bao quy đầu dài.

dieu-tri-dai-bao-quy-dau

Điều trị dài bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

  • An toàn: Thủ thuật cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.
  • Ít tổn thương và không để lại sẹo: Với kỹ thuật hiện đại và bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn và ít tổn thương. Sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo nên có tính thẫm mỹ rất cao.
  • Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút.
  • Không phải lưu viện: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể về nhà nghỉ nghơi mà không cần lưu viện.

Khi phát hiện những dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu kịp thời. Chỉ có điều trị sớm, nam giới mới tránh được những biến chứng của bệnh, giữ gìn sức khỏe và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nguồn: Phòng khám nam khoa

Xem thêm: Cách điều trị viêm niệu đạo hiệu quả

Tư vấn trực tuyến

Hệ thống đặt lịch hẹn khám

Đặt lịch khám