Điều trị dài bao quy đầu như thế nào

Điều trị dài bao quy đầu như thế nào

199 Lượt xem

Điều trị dài bao quy đầu chỉ có một cách duy nhất là phẫu thuật cắt đi phần bao da quy đầu thừa. Hiện nay, có nhiều cách để cắt bao quy đầu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nam giới nên đến cơ sở chuyên khoa và chọn cách cắt bao quy đầu tiên tiến nhất.

dieu-tri-dai-bao-quy-dau-1

Dài bao quy đầu nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Loại bỏ bao quy đầu dài bằng cách áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc chính là cách điều trị hiệu quả nhất. Đây là thủ thuật hiện đại do cho các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, sử dụng hệ thống kỹ thuật số trị liệu chỉnh bộ phận sinh dục, có thể đáp ứng nhu cầu của nam giới và ngăn chặn những tác hại của dài bao quy đầu có thể xảy ra.

Nên xem: Dài bao quy đầu có bị sao không

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu này có nhiều ưu điểm như:

  • Không đau

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không ảnh hưởng đến dây thần kinh dương vật và cương dương, trong và sau khi thực hiện thủ thuật đều không đau.

  • Thời gian làm thủ thuật nhanh

Các phương pháp truyền thống không chỉ đau mà còn mất nhiều thời gian để làm thủ thuật. Tuy nhiên, phương pháp này lại ngược lại, thời gian làm thủ thuật rất ngắn, chỉ mất khoảng 20 phút.

dieu-tri-dai-bao-quy-dau

Điều trị dài bao quy đầu nên chọn công nghệ Hàn Quốc

 

  • Ít để lại vết sẹo

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với độ chính xác cao và sau khi thực hiện thủ thuật không cần cắt chỉ. Chỉ tự tiêu nên vết thương rất nhanh lành và không có bất kỳ vết sẹo nào do thủ thuật gây nên.

Nên xem thêm: Dài bao quy đầu có cần cắt không

  • Nâng cao chất lượng tình dục

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ giúp loại bỏ phần bao da quy đầu thừa để nam giới luôn tự tin khẳng định bản lĩnh của chính mình. Nhiều nam giới nhờ phương pháp thủ thuật này mà nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  • Không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống

Nam giới sau khi làm thủ thuật có thể về nhà để hồi phục sức khỏe mà không cần phải nằm viện. Không phải quay lại cắt chỉ và không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay, Phòng khám An Khang đang áp dụng cách cắt bao quy đầu này và đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu. Điều trị dài bao quy đầu nên tiến hành sớm để ngăn chặn những tác hại của bệnh có thể xảy ra.

Bác sĩ Phòng khám An Khang vừa giải đáp giúp nam giới cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả. Nam giới muốn điều trị bệnh hãy đến địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số (024) 33.896.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có thể bạn quan tâm: Quy trình cắt bao quy đầu