Điều trị đau tinh hoàn trái, đau tinh hoàn

Điều trị đau tinh hoàn trái

177 Lượt xem

Điều trị đau tinh hoàn trái tiến hành sớm sẽ mang lại hiệu quả càng cao. Vậy điều trị tinh hoàn trái như thế nào và khi nào cần làm việc này. Nếu đang phân vân về điều này cùng tìm hiểu và nắm bắt những thông tin dưới đây để có thể chủ động thăm khám và lựa chọn cho mình những cách điều trị bệnh an toàn và phù hợp.

Điều trị đau tinh hoàn trái, đau tinh hoàn

Điều trị đau tinh hoàn trái bằng cách nào?

Khi nào nên điều trị đau tinh hoàn trái

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiên Hòa việc thăm khám điều trị đau tinh hoàn trái nên tiến hàng ngay sau khi bạn có những triệu chứng của bệnh như:

– Cảm giác đau nhức ở tinh hoàn trái

– Tinh hoàn vị sưng viêm, phù nề

– Tinh hoàn trái bị ứa dịch với cảm giác nặng nề khó chịu…

– Kèm theo những biểu hiện trên là việc nam giới thấy mệt mỏi kéo dài, sốt, suy giảm chức năng sinh lý và giảm ham muốn tình dục.

Nên xem: Bệnh viêm nang tinh hoàn

Việc thăm khám và điều trị đau tinh hoàn nói chung và đau tinh hoàn trái mói riêng cần được tiến hành tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín và chất lượng. Điều này sẽ giúp cho bạn có được những kết quả bệnh chuẩn xác từ đó có hướng điều trị đau tinh hoàn trái phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh.

Các cách điều trị đau tinh hoàn trái

Hiện nay, đau tinh hoàn trái có thể được điều trị hiệu quả bằng nhiều các phương pháp khác nhau. Trong đó đáng chú ý là việc điều trị nội khoa và ngoại khoa.

Điều trị đau tinh hoàn trái

Điều trị đau tinh hoàn trái là dùng thuốc và ngoại khoa

1. Điều trị đau tinh hoàn trái nội khoa

– Điều trị nội khoa là việc dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và mọi người có thể thực hiện ở nhà sau khi đã tiến hành thăm khám.

– Tuy nhiên thuốc điều trị đau tinh hoàn trái chỉ có tác dụng với những trường hợp bệnh nhẹ, nam giới mới mắc bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh. Bệnh có thể tái phát sau khi điều trị. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định điều trị bệnh bằng thuốc.

– Thật cần thận khi dùng thuốc, tránh mua và dùng thuốc nhái, thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Dùng thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ đưa ra và nên kết hợp với việc ăn uống và sinh hoạt hợp lý để đẩy nhanh thời gian và hiệu quả điều trị đau tinh hoàn bằng thuốc.

Nên xem thêm: Nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn

2. Điều trị đau tinh hoàn trái ngoại khoa

Sử dụng với những trường hợp bệnh nặng. Đó là việc sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại vào để phát hiện, định vị vùng bị bệnh và tác động trực tiếp để tiêu diệt các tác nhân gây đau tinh hoàn trái.

Phương pháp này mang tính an toàn và hiệu quả cao nhưng cần kết hợp với việc dùng thuốc cũng như thay đổi thói quen sinh hoạt xấu để có những kết quả như mong đợi.

Mọi thông tin về các cách điều trị đau tinh hoàn trái cũng như những lưu ý khi điều trị bệnh mọi người hãy liên hệ với các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa theo số máy 04.6673.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn: Phòng khám nam khoa