Điều trị không có tinh trùng ở đâu

Điều trị không có tinh trùng ở đâu

117 Lượt xem

Hiện nay rất nhiều nam giới bị mắc bệnh không có tinh trùng mà băn khoăn không biết nên khám ở đâu hiệu quả nhất. Không có tinh trùng ở nam giới là một  bệnh khá phức tạp và cách điều trị cũng khá khó khăn. Vì vây, để việc điều trị bệnh dứt điểm và có hiệu quả nhất. Nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám vì chữa trị. Bởi bệnh không có tinh trùng không phải ở đâu cũng chữa được.

Nên xem:Chữa trị không có tinh trùng

Điều trị không có tinh trùng ở đâu

Phòng khám An Khang là một trong những phòng khám uy tín nhất Hà Nội về khám và điều trị bệnh không có tinh trùng hiện nay.

Với đội ngũ y bác sỹ, các chuyên khoa về nam giới giàu kinh nghiệm , sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn dù ở cấp độ nào.

Hệ thống máy móc của Phòng Khám An Khang tiên tiến hiện đại phục vụ cho quá trình khám và điều trị các bệnh nam khoa của bạn được hiệu quả, nhanh chóng và thành công nhất.

dieu-tri-khong-co-tinh-trung-o-dau

Hình ảnh phòng khám An Khang

Đội ngũ nhân viên của phòng khám nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng và an tâm khi làm thăm khám tại phòng khám An Khang.

Mọi thủ tục khám, chữa bệnh đều nhanh gọn, khoa học và tiết kiệm thời gian, không rườm rà phức tạp.

Nên xem:Nguyên nhân không có tinh trùng

Toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân.

Phòng khám làm việc từ 7h30 – 8h hàng ngày,làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.

Các bước khám không có tinh trùng tại Phòng khám An Khang

Bước1:Tư vấn trực tiếp

Các bác sỹ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân về triệu chứng, tình trạng của bệnh nhân. Từ đó, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu.

Bước2: Lây mẫu xét nghiệm

Sau khi xác định được nguyên nhân, bác sỹ sẽ lấy tinh dịch đồ của bệnh nhân để làm xét nghiệm. Mẫu tinh dịch được lấy vào ống nghiệm được tuyệt trùng đảm bảo nhiệt độ, an toàn cao. Sau đó ống tinh trùng được chuyển qua phòng xét nghiệm để làm xét nghiệm.

dieu-tri-khong-co-tinh-trung-o-dau1

Phòng xét nghiệm tinh dịch đồ

Bước3: Kiểm tra kết quả tinh dịch

Mẫu tinh dịch sẽ được tiến hành kiểm tra trên thiết bọ máy móc hiện đại.

Nếu kết quả kiểm tra của bạn có chỉ số thấp hơn so với mức bình thường. Bác sỹ sẽ trực tiếp giải thích, phân tích trực tiếp và có hướng điều trị cho bạn.

Nên xem: Khám không có tinh trùng thế nào

Bước 4: Trả kết quả

Bác sỹ sẽ trả kết quả xét nghiệm mẫu tin dịch của bạn. Tại đây, bác sỹ sẽ phân tích kết quả trên tờ giất kết quả mức độ bệnh của bạn ở mức nào và có hướng điều trị cho bạn.

Trên đây là thông tin cần thiết về không có tinh trùng ở nam giới do các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám An Khang cung cấp. Khi có những thắc mắc về tinh trùng yếu hay cần được tư vẫn bạn có thể gọi theo số điện thoại (024) 33.896.999 để được tư vấn cụ thể.

  Nguồn: Phòng khám An Khang