Điều trị tinh trùng chết

Điều trị tinh trùng chết

154 Lượt xem

Tinh trùng chết là một trong những nguyên nhân đáng lo ngại của vô sinh ở nam giới. Nhưng đối với sự phát triển của y học hiện nay, việc điều trị tinh trùng yếu trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số phương pháp điều trị phổ biến hiện nay do các bác sỹ chuyên khoa phòng khám An Khang đưa ra.

Nên xem: Chữa trị tinh trùng chết

Biểu hiện của bệnh tinh trùng chết

Hiện tượng tinh trùng chết ở nam giới rất khó phát hiện, chỉ khi làm xét nghiệm chuyên sâu mới có kết quả chính xác tuyệt đối được. Khi bị tinh trùng chết nam giới sẽ cảm thấy cơ thể  bị yếu đi, chức năng sinh dục giảm sút, số người xuất hiện các triệu trứng như di tinh, xuất tinh sớm, giảm nhu cầu tình dục. Kèm theo đó là hiện tượng viêm nhiễm ở các bộ phận như tuyến tiền liệt, mào tinh hoàn, túi tinh, dương vất…

Điều trị tinh trùng chết

Điều trị bằng thuốc

Có thể sử dụng một số loại thuốc kết hợp điều trị đông tây y, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết, tăng sinh lục nam với mục đích làm cho chức năng sinh sản vận hành bình thường để điều trị tinh trùng chết.

dieu-tri-tinh-trung-chet2

Thuốc điều trị tinh trùng chết

Dùng vật lý trị liệu

Là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để chữa trị tinh trùng chết. Tùy vào tình trạng bệnh, các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp cho bệnh nhân. Có thể kết hợp vừa dùng thuốc vừa dùng vật lí trị liệu làm thúc đẩy hấp thu thuốc để việc chữa trị đạt hiệu quả nhất.

Nên xem: Dấu hiệu tinh trùng bị chết

Cải thiện môi trường sinh tinh

Điều chỉnh nội tiết tố trong tuyến sinh dục để nâng cao mật độ và sức sống của tinh trùng, từ đó làm tăng sức khả năng di chuyển để thụ tinh của tinh trùng.

Dùng thủ thuật

dieu-tri-tinh-trung-chet1

Hình ảnh minh họa

Thủ thuật áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có ống dẫn tinh và cơ quan sinh dục dị tật. Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì mang lại hiệu quả tương đối cao.

Điều tiết nội tiết nam giới

Điều tiết nội tiết tố nam để cải thiện vòng tuần hoàn máu ở tinh hoàn và mào tinh hoàn từ đó làm tăng sức sinh sản tinh trùng, thúc đẩy tinh trùng phát triển mạnh hơn. Cách chữa trị này nhằm điều chỉnh sự sinh sôi, phát triển và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Nên xem:Nguyên nhân tinh trùng chết

Điều trị tâm lý người bệnh

Diều trị tinh trùng chết muốn đạt hiệu quả cao người bệnh cần phải có tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng và áp lực. Khi người bệnh lạc quan, thoải mái việc điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là một số phương pháp điều trị bệnh tinh trùng chết tại phòng khám An Khang. Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tinh trùng chết bạn có thể  đến với địa chỉ Phòng khám An Khang số 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: Phòng khám An Khang