Điều trị u nang tuyến tiền liệt

Điều trị u nang tuyến tiền liệt

668 Lượt xem

Mắc dù là bệnh nam khoa nguy hiểm nhưng u nang tuyến tiền liệt vẫn có thể được điều trị bằng nhiều các khác nhau. Với mỗi trường hợp bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị u nang tuyến tiền liệt an toàn và hiệu quả nhất. Do đó, người bệnh cần phải tiến hành thăm khám bệnh càng sớm càng tốt.

Dieu-tri-u-nang-tuyen-tien-liet-1

Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng cách nào?

Các cách điều trị u nang tuyến tiền liệt

  • Biện pháp nội khoa

Là việc dùng thuốc để tiêu diệt các khối u nang. Đó có thể là các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau…được dùng theo đường uống và tiêm. Mỗi trường hợp bệnh khác nhau sẽ có đơn thuốc điều trị bệnh khác nhau và mọi người nên thực hiện đúng đơn thuốc này để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả có được là cao nhất. Tuy đối không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị bệnh khi chưa qua thăm khám.

Nên xem: Biểu hiện u nang tuyến tiến liệt

  • Biện pháp ngoại khoa

Đối với trường hợp bệnh nặng, các bác sĩ sẽ kết hợp điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng thuốc với các biện pháp ngoại khoa như:

– Phấu thuật cắt bỏ khối u nang tuyến tiền liệt khi bệnh nặng. Thủ thuật này có thể thực hiện qua bàng quang, niệu đạo hoặc tầng sinh môn.

– Hút dịch ở khối u nang khi khối dịch phát triển sưng to, viêm mủ để giảm bớt những ảnh hưởng chèn éo nên hệ tiết niệu do bệnh gây ra.

– Áp dụng thủ thuật dẫn lưu khi khối u phát triển lớn có mủ. Dùng máy soi hậu môn để xác định chính xác vị trí u nang và dùng dao nhỏ để rạch khối u cho dịch mủ chạy qua ống nhựa ra ngoài. Biện pháp này phải kết hợp điều trị kháng sinh để có hiệu quả cao nhất.

Nên xem thêm: Nguyên nhân u nang tuyến tiền liệt

Dieu-tri-u-nang-tuyen-tien-liet

Phẫu thật để điều trị u nang tuyến tiền liệt

Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở Phòng khám An Khang

Hiện nay, Phòng khám An Khang đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị u nang tuyến tiền liệt bằng các biện pháp nội ngoại khoa kết hợp. Những biện pháp này được thực hiện bằng những bác sĩ có tay nghề cao và thiết bị máy móc y khoa hiện đại nên đều được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, việc khám và điều trị u nang tuyến tiền liệt tại Phòng khám An Khang còn giúp bạn đồng thời phát hiện ra những bệnh nam khoa khác mà mình đang mắc phải. Từ đó có hướng đi đúng đắn để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

Bạn nên quan tâm: U nang tuyến tiền liệt có nguy hiểm không

Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm kiếm cho mình một phương pháp điều trị u nang tuyến tiền liệt nhanh chóng và hiệu quả, hãy nhanh chân đến Phòng khám An Khang tại số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để các bác sĩ đưa ra những tư vấn hỗ trợ kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Phòng khám nam khoa