Giới thiệu

Giới thiệu

Phòng khám Đa Khoa An Khang là một trong những phòng khám nam tại Hà Nội, tọa lạc tại địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám nằm ngay mặt đường lớn, nối giữa các tuyến đường huyết mạch từ ngoại thành vào trung tâm thủ đô, đáp ứng nhu cầu khám chữa của đông đảo người bệnh từ tỉnh xa cũng như tại Hà Nội.

^0038328D0919127322C73AA4D69E5320F65F3F1013324430CD^pimgpsh_fullsize_distr

Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp của Phòng khám An Khang

Phòng khám Đa Khoa An Khang

Phòng khám tập trung khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và bệnh lý hậu môn trực tràng hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

– Với phương châm hoạt động: “Nỗ lực của chúng tôi – Sức khỏe dành cho bạn”, mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và an toàn tuyệt đối trong thời gian khám chữa bệnh tại đây. Đặc biệt, với phương châm nỗ lực hết mình, các nhân viên tại phòng khám Đa Khoa An Khang sẽ nỗ lực giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian làm thủ tục, chờ khám, để tình trạng quá tải không còn là nỗi lo lắng, ám ảnh của hầu hết các bệnh nhân.

– Với đội ngũ y, bác sĩ: Luôn nhiệt tình, lắng nghe và hết mình với bệnh nhân, phòng khám Đa Khoa An Khang càng ngày càng chiếm được niềm tin yêu của mọi người.

– Hơn nữa, các trang thiết bị y tế của Phòng khám được đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm bảo đảm tính chính xác trong chẩn đoán để lập phác đồ điều trị, cũng nhưng mang đến sự an toàn cho bệnh nhân.
– Bên cạnh đó, phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt mà còn có thể nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

Mọi thắc mắc xin liên lạc chuyên gia tư vấn qua số điện thoại đường dây nóng: (024) 33.896.999.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình điều trị tại phòng khám

Trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình điều trị tại phòng khám

Phòng khám Đa Khoa An Khang – Sự lựa chọn số một cho người bệnh
Phòng khám Đa Khoa An Khang được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, với đa dạng các chuyên khoa cùng sự thăm khám từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Hiện nay, Phòng khám chuyên chữa các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội và các bệnh lý hậu môn trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, các bệnh lý về rạn nét kẽ hậu môn…

Phòng khám Đa Khoa An Khang được xây dựng quy mô 2 dãy nhà chính, mỗi dãy 6 tầng lầu, với thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người bệnh, đặc biệt mỗi tầng lầu là một chuyên khoa khác nhau, với các bác sĩ chuyên môn phụ trách, đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Với việc xem người bệnh là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ nhân viên và y, bác sĩ tại Phòng khám luôn cam kết sẽ giúp giảm bớt nỗi lo lắng về bệnh tật cho đông đảo bệnh nhân.
Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một đơn vị y tế để khám, chữa và cải thiện tình hình sức khỏe. Đừng chần chừ, hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa An Khang để được hưởng tất cả các dịch vụ y tế tốt nhất tại đây. Chúng tôi sẽ nỗ lực để dành những điều tốt nhất cho sức khỏe của bạn.