Khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

Khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

231 Lượt xem

Khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín? Là điều mà nhiều bệnh nhân nam thắc mắc khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh lý về tuyến tiền liệt này. Dưới đây là những thông tin giúp nam giới giải đáp thắc mắc trên.

Khám tăng sinh tuyến tiền liệt là khám những gì?

Để có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác thì ngay khi nhận thấy những triệu chứng của bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, người bệnh cần đến phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm như:

– Thăm khám lâm sàng trực tràng để xem xét về kích thước và trạng thái của tuyến tiền liệt ở ngay phía trước trực tràng, đưa ra những chẩn đoán sơ bộ về bệnh.

Khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt

– Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt (PSA) để xác định mức độ và tình trạng bệnh.

– Siêu âm trực tràng và sinh thiết tuyến tiền liệt khi các bác sĩ nghi ngờ có dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt.

– Thử máu để xác định lượng ure và đánh giá chức năng thận. Ngoài ra, bạn còn được  làm xét nghiệm nước tiểu để tìm hồng cầu, bạch cầu và vi khuẩn hoặc cấy khuẩn nước để tìm ra vi khuẩn gây bệnh và xem xét mức độ nhiễm khuẩn.

Bạn nên xem: Tăng sinh tuyến tiền liệt là bệnh gì?

Khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

Nếu đang băn khoăn không biết khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín thì Phòng khám An Khang sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bởi:

– Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại phục vụ đắc lực cho quá trình thăm khám bệnh vừa đạt kết quả chính xác, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

– Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người đã qua đào tạo tại các trường y danh tiếng trên cả nước, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, tiến hành thăm khám bệnh nhanh chóng, chính xác và tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

Phòng khám An Khang – Địa chỉ khám tăng sinh tuyến tiền liệt uy tín

– Đối với bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, ngoài thăm khám lâm sàng, người bệnh sẽ được thực hiện tất cả các công đoạn kiểm tra, xét nghiệm như trên để có được kết quả chẩn đoán bệnh chuẩn xác nhất, từ đó có căn cứ để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi người.

Bạn nên xem: Triệu chứng tăng sinh tuyến tiền liệt

– Để điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, bác sĩ của phòng khám đã và đang áp dụng các biện pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh. Chẳng hạn điều trị bằng thuốc với những trường hợp bệnh nhẹ, điều trị kết hợp dùng thuốc và vật lý trị liệu cho những bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ nặng.

Như vậy, bạn đã biết nên khám tăng sinh tuyến tiền liệt ở đâu uy tín rồi chứ? Khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, bạn hãy liên hệ đến Phòng khám An Khang qua số tổng đài (024) 33.896.999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại 96 Ô Chợ Dừa- Quận Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: Phòng khám An Khang

Có thể bạn quan tâm: Điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt như thế nào?