Khám tinh trùng chết ở đâu

Khám tinh trùng chết ở đâu

167 Lượt xem

Khi nam giới phát hiện mình bị tinh trùng chết thường rất lo ngại bởi đây là một trong số bệnh nam khoa khó nói nhất. Nam giới thường có thói quen tự ti hay e ngại  và không biết nên khám bệnh của mình ở đâu. Phòng khám An Khang được coi là địa chỉ khám chữa bệnh tinh trùng chết đáng tin cậy nhất hiện nay. Với hệ thống máy móc và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi như cầu khám chữa bệnh về tinh trùng chết của nam giới.

Nên xem: Chữa trị tinh trùng chết

Khám tinh trùng chết ở đâu

Khi muốn khám và chữa bệnh về tinh trùng chết hãy đến Phòng khám nam khoa An Khang.

Với đội ngũ y bác sỹ, các chuyên khoa về nam giới giàu kinh nghiệm , sẵn sàng tư vấn  tận tình và đưa ra phương pháp khám, chữa phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bệnh nhân.

kham-tinh-trung-chet-o-dau

Phòng khám An Khang là sự lựa chọn hàng đầu

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ cho quá trình khám và điều trị tinh trùng chết của bạn được hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng và an tâm nhất khi thăm khám tại phòng khám An Khang.

Quy trình khám tinh trùng chết tại Phòng khám An Khang

Việc lấy tinh trùng để xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế và bác sỹ chuyên khoa hướng dẫn các thao tác cụ thể. Việc thu thập và bảo quản mẫu tinh trùng sau đó được thực hiện cẩn trọng. Sau khi thu được mẫu tinh trùng vào lọ tiệt trùng, lọ chữa tinh trùng được đậy kín nắp cẩn thận và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm.

Nên xem: Điều trị tinh trùng chết

Để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện lấy tinh dịch qua việc thủ dâm hay lấy tinh dịch ở nhà sau khi xuất tinh.

kham-tinh-trung-chet-o-dau1

Hệ thống máy móc hiện đại tại phòng khám

Nhiều người bệnh chọn cách lấy tinh dịch tại nhà rồi đem đến phòng khám để làm xét nghiệm. Cách làm này không được khuyến khích bởi lấy tinh trùng tại phòng khám giúp đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác cao hơn. Hơn nữa điều này có thể làm tinh trùng bị chết do bảo quản không đúng cách ở nhà hoặc thời gian tính từ khi xuất tinh đến khi làm xét nghiệm quá dài làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Nên xem: Dấu hiệu tinh trùng bị chết

Sau khi lấy được mẫu tinh trùng, các bác sỹ sẽ thực hiện xét nghiệm tinh trùng của người bệnh trên hệ thống máy móc.

Sau khi xét nghiệm có kết quả bác sỹ sẽ đánh giá, kết luận tình trạng người bệnh cùng với phương hướng điều trị theo từng trường hợp sao cho hiệu quả, hợp lý nhất.

Liên hệ Phòng khám An Khang theo đại chỉ 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa -Hà Nội hoặc gọi trực tiếp theo số điện thoại (024) 33.896.999 để được hướng dẫn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang