Nguyên nhân bị rối loạn cương dương

Nguyên nhân bị rối loạn cương dương

116 Lượt xem

Là một bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay nhưng những nguyên nhân gây rối loạn cương dương lại được ít người biết đến. Với nam giới, đây là một vần đề nhạy cảm và hầu hết họ đều không muốn nhắc tới. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo mọi người nên nắm được những nguyên nhân bị rối loạn cương dương dưới đây để có thể phòng tránh bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong-1

Cấu tạo dương vật của nam giới

Những nguyên nhân bị rối loạn cương dương là gì

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám An Khang, những nguyên nhân nhân nam giới bị rối loạn cương dương phổ biến nhất hiện nay là:

  • Tuổi tác

Khi về già, lượng hooc môn trong cơ thể nam giới bị suy giảm nghiêm trọng dẫn đến việc nam giới bị suy giảm sức khỏe, mất  tập trung và mất trí nhớ. Đặc biệt chức năng sinh lý nam cũng bị ảnh hưởng với những biểu hiện rối loạn cương dương phổ biến như dương vật không thể cương cứng và liệt dương.

  • Do sự tuần hoàn máu kém

Thói quen mặc quần chật, uống bia rượu và hút thuốc lá cùng mới việc lười vận động khiến cho máu trong cơ thể nam giới lưu thông một cách chậm chạm. Khi máu không lưu thông đủ đến dương vật sẽ làm chậm sự phát triển của cơ quan này và đây là một trong số những nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương phổ khiến nhất hiện nay.

Nên xem: Giới thiệu bệnh rối loạn cương dương nam

  • Do yếu tố tâm lý

Nam giới thường xuyên có tâm trạng lo âu, lo sợ, mệt mỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý nam. Đặc biệt khi họ cố gắng thực hiện những  mối quan hệ tình dục để làm thoải mãn bạn tình thì nguy cơ rối loạn cương dương lúc này càng được đẩy nên cao hơn.

Nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong

Bia rượu là nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương

  • Do tổn thương dương vật

Việc dương vật nam giới bị tổn thương do các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, trấn thương dương vật do quá trình sinh hoạt hoặc thực hiện quan hệ tình dục quá mạnh bạo cũng khiến nam giới phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương thậm chí là mất hẳn chức năng của dương vật…

Những nguyên nhân bị rối loạn cương dương nói trên có thể xuất hiện ở bất kỳ nam giới nào. Chính vì thế, ngay sau khi phát hiện cơ thể có những vấn đề về sự cương cứng của dương vật nam giới cần tiến hành thăm khám sớm để các bác sĩ giúp xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và đưa ra những hướng điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn và người thân đang lo lắng đi tìm nguyên nhân bị rối loạn cương dương và cách phòng trị bệnh tốt nhất, hãy đến với Phòng khám An Khang tại địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để nhận được sự thăm khám và tư vấn cụ thể nhất từ các bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn: Phòng khám nam khoa