Nguyên nhân tinh trùng chết

Nguyên nhân tinh trùng chết

205 Lượt xem

Hiện nay, tình trạng nam giới bị tinh trùng chết ngày càng tăng đồng nghĩa với việc tỉ lệ vô sinh ở nam giới ngày càng lớn. Việc tìm ra nguyên nhân và cách điều trị phù hợp là cần thiết nhất đối với nam giới bị tinh trùng chết. Tránh để tình trạng bệnh nặng ảnh hưởng xấu đến khả nang sinh sản sau này.

Nguyên nhân tinh trùng chết

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tinh trùng bị chết cảu nam giới. sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu nhất.

Các chất hóa học, bức xạ điện từ

Việc tiếp xúc thường xuyên với sản phẩm hóa học, các đồ điện tử nam giới sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh trong tương lai. Các bức xạ và tần số phát ra từ những đồ vật này gây rối loạn nhiễm sắc thể của tinh trùng, tấn công các tinh binh, khiến chúng bị suy yếu, giảm khả năng hoạt động, thậm chí là bị chết.

nguyen-nhan-tinh-trung-chet

Tinh trùng chết do tiếp xúc với các chất hóa học, bức xạ…

Chất kích thích

Khi đưa vào cơ thể quá nhiều chất kích thích, nam giới đã tạo điều kiện cho các tế bào có hại sinh sôi nảy nở. Số lượng tinh binh bị suy yếu hoặc mất khả năng thụ thai nếu nam giới sử dụng chất cồn trong thời gian dài là rất cao.  Tương đương với việc, nam giới sử dụng các chất kịch càng nhiều thì khả năng sinh con càng ít.

Nên xem: Chữa trị tinh trùng chết

Thuốc lá

Chất nicotine có trong thuốc lá sẽ làm giảm việc tiết ra các hormone sinh dục nam sản xuất tinh trùng. Càng hút thuốc lá nhiều lực lượng tinh binh bị giảm đi càng ít vì khi hút thuốc  hormone sinh dục nam bài tiết ít hơn người bình thường thậm chí có thể gây nên chứng tê liệt dương vật.

nguyen-nhan-tinh-trung-chet1

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu làm tinh trùng chết

Liệu pháp điều trị tinh trùng chết

Hiện nay, y học tiên tiến phát triển việc điều trị trứng tinh trùng chết ở nam giới đã trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Việc sử dụng máy phân tích chất lượng tinh dịch, đạt hiệu quả rõ rệt trong điều trị rối loạn tinh dịch, tinh trùng yếu, tinh trùng chết, nội tiết sinh dục thay đổi. Hệ thống phân tích chất lượng tinh dịch tiến hành kiểm tra trên máy móc với độ về chính xác chất lượng và số lượng tinh trùng, hiệu ứng sinh học và thẩm thấu, điều tiết hiệu quả chất lượng tinh dịch, đồng thời điều tiết chức năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng sống của tinh trùng. Đây là phương án lựa chọn hiệu quả nhất trong điều trị chứng vô sinh do tinh trùng chết ở nam giới.

Nên xem:

Trên đây là một số thông tin về tinh trùng chết ở nam giới do các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám An Khang cung cấp. Nếu có những thắc mắc về tinh trùng chết hay có như cầu khám  chữa bệnh. Bạn hãy gọi điện théo số điện thoại (024) 33.896.999 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Nguồn: Phòng khám An Khang