Phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Cập nhật: 17/09/2015 14:10
Đánh giá

Tôi năm nay 29 tuổi và muốn tiến hành cắt bao quy đầu do nó bị dài khiến cho việc sinh hoạt khó khăn nhưng lại phân vân vì sợ chi phí ngoài khả năng chi trả. Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu để tôi có thể chuẩn bị đủ kinh phí để làm phẫu thuật.

cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu

Chi phí cắt bao quy đầu luôn được nam giới quan tâm khi muốn cắt bao quy đầu

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã tin tưởng và nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ Phòng khám An Khang. Về vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

1. PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI AN KHANG

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất mà nam giới có thể lựa chọn để giảu quyết các vấn đề liên quan đến bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…

Phẫu thuật này thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ, ở đó các bác sĩ sẽ dùng dao kéo cắt phần da dư thừa nơi bao quy đầu và tạo hình cho dương vật của bạn. Phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó chịu do bệnh bao quy đầu gây ra, đồng thời giúp dương vật nam giới có cơ hội phát triển một cách bình thường.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở phòng khám An Khang được thực hiện theo các bước sau:

  • Xét nghiệm: Các bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng bệnh của bạn để nắm được tiền sử bệnh cũng như xem bạn có đủ sức khỏe để làm phẫu thuật hay không.
  • Gây tê: Khi bạn đảm bảo được sức khỏe các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ thực hiện tiểu phẫu bằng dao kéo. Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ trong vòng từ 10-20 phút.
  • Tiến hành phẫu thuật: Sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lát và ra về tiếp tục công việc của mình.

Nên xem thêm: Rối loạn cương dương khi quan hệ lần đầu

cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-1

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn của người bệnh

2. PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU GIÁ BAO NHIÊU

Điều bạn quan tâm về chi phí cắt bao quy đầu là hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi mức chi phí này không quá lớn và sức khỏe của bạn mới là quan trọng nhất đối với bạn.

Bên cạnh đó khi đến với phòng khám An Khang các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và tùy theo từng tình trạng bệnh mới đưa ra quyết định có phẫu thuật hay không và phẫu thuật có phức tạp hay đơn giản, đồng nghĩa với chi phí phẫu thuật cho mỗi trường hợp sẽ là khác nhau.

Chính vì vậy việc quan trọng nhất bây giờ là bạn nên đến phòng khám An Khang để các bác sĩ thăm khám và kiểm tra chính xác lại bệnh tình một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cắt bao quy đầu.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ đến từ phòng khám An Khang về phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu. Nam giới không nên quá lo lắng về chi phí mà bỏ lỡ cơ hội phẫu thuật sớm nhằm ngăn chặn những nguy hại của bệnh.

Nguồn: Phòng khám nam khoa

Tư vấn trực tuyến

Hệ thống đặt lịch hẹn khám

Đặt lịch khám