Triệu chứng không có tinh trùng

Triệu chứng không có tinh trùng

138 Lượt xem

Không có tinh trùng là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh ở nam giới. Hiện nay, số lượng nam giới mắc bệnh không có tinh trùng ngày càng cao, nó làm ảnh hưởng trục tiếp đến cuộc sống hôn nhân.

Triệu chứng không có tinh trùng

Tinh dịch có thể nhìn thấy được nhưng không thể nào nhìn thấy được tinh trùng ở trong tinh dịch bằng mắt thường, vậy nên nam giới chỉ có thể nghi ngờ và đoán bệnh khi mà đã lập gia đình nhiều năm mà không có con.

Xem thêm :Chữa trị không có tinh trùng

Các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám An Khang cho biết: Nam giới muốn biết chính xác tình trạng bệnh của mình nhất thiết phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm một số xét nghiệm chuyên sâu như: xét nghiệm tinh dịch đồ, đo nội tiết tố trong máu, làm các siêu âm thăm khám thì mới có thể biết chính xác bệnh được.

trieu-chung-khong-co-tinh-trung

Hình ảnh minh họa

Hậu quả của không có tinh trùng

  • Đối với nam giới nếu không có tinh trùng sẽ không có khả năng sinh con. Vì vậy, khi mắc bệnh này sẽ ảnh hưởng trục tiếp đến cuộc sống hạnh phúc của gia đình.

Bài viết liên quan: Nguyên nhân không có tinh trùng

  • Tác động đến tâm lý khiến cho nam giới luôn ở trong trạng thái lo âu, thấp thỏm vì không thấy có con, dần dần có thể rơi vào trạng thái trầm cảm, tress.
  • Tinh thần không thoải mái sẽ ảnh hưởng trực tếp đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh
  • Tình cảm gia đình có thể bị rạn nứt, không hạnh phúc.
trieu-chung-khong-co-tinh-trung1

Vô sinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Khắc phục không có tinh trùng

Hiện nay y học tiên tiến hiện đại đã chứng minh việc điều trị bệnh không có tinh trùng đặc biệt là chứng vô sinh do không có tinh trùng gây nên đã ngày càng trở nên đơn giản và đạt hiệu quả  hơn rất nhiều. Trường hợp nam giới không có tinh trùng do suy tinh hoàn thì khả năng có con là thấp còn lại tất cả các nguyên nhân đều có thể khắc phục được nhanh chóng nếu được phát hiện kịp thời.

 Xem thêm: Khám không có tinh trùng thế nào

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ cân nhắc và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Hiện tại, phòng khám An Khang đã tiến hành điều trị cho rất nhiều trường hợp nam giới rơi vào tình trạng không có tinh trùng bằng những phương pháp điều trị mới tiên tiến nhất và đạt hiệu quả rất cao.

Trên đây là là một số thông tin về bệnh không có tinh trùng ở nam giới. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc bất cứ vấn đề về bệnh không có tinh trùng hãy liên hệ đến đường dây nóng        (024) 33.896.999  để được tư vấn trực tiếp hoặc đến địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

 Nguồn: Phòng khám An Khang