Triệu chứng rối loạn cương dương

Triệu chứng rối loạn cương dương

142 Lượt xem

Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh của phái mạnh và cũng là nỗi niềm khó nói của không ít các cặp đôi. Bệnh có khả năng gây vô sinh và hiếm muộn cao nếu không được phát hiện và  điều trị sớm. Do đó, nam giới hãy chủ động nắm bắt những triệu chứng rối loạn cương dương dưới đây để có thể sớm có những hướng khắc phục hiệu quả

Trieu-chung-roi-loan-cuong-duong-1

Triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp nhất là gì?

Triệu chứng rối loạn cương dương nam

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám An Khang, bệnh rối loạn cương dương thường được nhận biết thông qua những triệu chứng bệnh sau:

– Dương vật không thể cương cứng để có thể thực hiện quan hệ tình dục và nam giới không có ham muốn về tình dục.

– Nam giới có ham muốn tình dục nhưng  “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc không cương không đủ để có thể đi sâu vào âm đạo thực hiện quan hệ tình dục.

Nên xem: Giới thiệu bệnh rối loạn cương dương nam

– Dương vật bị mềm trước khi nam giới thực hiện xuất tinh gây mất hướng thú và nam giới không đạt được khoái cảm.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc, cương cứng ngay cả khi không có ham muốn tình dục…

Bên cạnh những triệu chứng liên quan đến sự cương cứng của dương vật, người bị rối loạn cương dương còn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chán nản và suy giảm sức khỏe một cách nghiêm trọng.

Trieu-chung-roi-loan-cuong-duong

Triệu chứng rối loạn cương dương ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Cần làm gì khi có triệu chứng rối loạn cương dương

Ngay sau khi phát hiện cơ thể có những triệu chứng rối loạn cương dương nói trên nam giới cần thiết phải làm theo những điều sau đây:

– Thăm khám sức khỏe nam khoa ngay để các bác sĩ giúp phát hiện ra tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

– Thay đổi hoặc từ bỏ ngay những thói quen sinh hoạt xấu như hút thuốc lá, uống bia rượu, quan hệ tình dục mạnh bạo, ăn nhiều đồ ăn cay nóng, mặc quần chật.

Nên xem thêm: Nguyên nhân bị rối loạn cương dương

– Chú ý nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bằng cách thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý.

– Chia sẻ với người thân và bạn bè để nhận được sự cảm thông và giúp đỡ từ họ, tránh cẳng thẳng đế phòng trị bệnh một cách hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Phòng khám An Khang sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và điều trị rối loạn cương dương một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Do đó, ngay sau khi có những triệu chứng rối loạn cương dương mọi người hãy đến Phòng khám An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nguồn: Phòng khám nam khoa